首页 民生正文

澳门百家乐网(www.BJL88.vip):Chiều tối và đêm 4/2, nhiều khu vực có mưa và dông

admin 民生 2023-02-06 2 0 game Tài Xỉu

澳门百家乐网www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,Chiều tối và đêm 4/2, nhiều khu vực trong cả nước có mưa, dông. Ảnh: Lê Phú/Báo Tin tức

Trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia Nguyễn Văn Hưởng cảnh báo, khi có các thông tin cảnh báo mưa dông, người dân cần tránh trú ở những nơi an toàn tại các công trình xây dựng kiên cố vì hiện tượng mưa, dông có nhiều khả năng xảy ra kèm lốc, sét, gió giật mạnh... Các hiện tượng này tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản của người dân. Người dân lưu ý theo dõi chặt chẽ cảnh báo trên các phương tiện truyền thông để có biện pháp đề phòng thiệt hại do dông, lốc gây ra.

Đêm 4/2, phía Tây Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông, gió nhẹ, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 16 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió Đông Nam cấp 2-3, trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, vùng núi có nơi dưới 17 độ C.

Thủ đô Hà Nội có mưa, gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3, trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-20 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế phía Bắc có mưa, mưa nhỏ rải rác, trời lạnh; phía Nam có mưa vài nơi, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng - Bình Thuận đêm có mưa rào vài nơi, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất tại Tây Nguyên 17-20 độ C. Nhiệt độ thấp nhất tại Nam Bộ  23-26 độ C.

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站欧博网址的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论