首页 游戏正文

欧博网址:Yuusha Party Wo Tsuihou Aareta Beast Tamer Tập 7 Ngày phát hành: Tiên nữ bị giam cầm

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Rein hiện đang trong một cuộc phiêu lưu mới để tìm công chúa cổ tích bị giam cầm trong khu rừng bị mất. Chống lại một con quỷ hạng C, liệu họ có thể mang cả hai chị em lại với nhau không? Chúng tôi vẫn chưa biết, nhưng những gì chúng tôi biết là một thành viên mới sẽ gia nhập băng của Rein. Trước khi tìm hiểu sâu hơn, chúng ta hãy tìm hiểu câu chuyện về Người thuần hóa thú.

Nhóm của anh hùng bao gồm Beast Tamer Rein, người sử dụng động vật. Trong trận chiến, anh ta không thể theo kịp vì anh ta chỉ có thể thuần hóa quái thú và động vật chứ không có bất kỳ kỹ năng chiến đấu nào. Thủy thủ đoàn rời bỏ anh ta và nói: “Anh chỉ biết cách làm cho động vật nhảy múa. Bạn bị sa thải.”

Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer Tập 7

Bây giờ Rein đã bị đuổi khỏi nhóm, anh ấy sống tự do như một nhà thám hiểm. Để trở thành một nhà thám hiểm thần tượng, anh ấy tham gia kỳ thi nhà thám hiểm và thành lập đội của riêng mình. Hành trình của anh dẫn anh đến gặp một cô gái đến từ loài được gọi là mạnh nhất, bộ tộc mèo.

Trong suốt trò chơi, nhóm của các anh hùng vẫn không biết rằng Rein chính là chìa khóa thành công của họ. Câu chuyện về một người thuần hóa thú không còn bị kiềm chế và cuộc gặp gỡ định mệnh của anh ta với người bạn đồng hành mà anh ta yêu quý.

Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer Tập 6 Tóm tắt

Rein cùng với Kanade và Tania đang tìm kiếm một nhiệm vụ mới thì họ chạm trán với đội cũ của Rein. Kanade và Tania áp đảo họ và ra lệnh cho họ cầu xin sự tha thứ cho cách họ đối xử với Rein trong quá khứ. Họ miễn cưỡng xin lỗi và sau đó yêu cầu một đặc ân, đó là mang thiết bị thiêng liêng từ sâu trong khu rừng đã mất. Trang bị thiêng liêng là một công cụ thiết yếu có thể giúp đánh bại Quỷ vương.

Rein chấp nhận yêu cầu của họ và hướng tới Khu rừng U mê. Trong Khu rừng U mê, họ không thể theo dấu tượng đài của mình và di chuyển theo vòng tròn trong nhiều giờ. Để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra, Taina làm phép và phát hiện ra rằng một cái cây đang gây ra ảo giác này.

Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer Tập 7

,

欧博网址:(www.aLLbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

,

Họ đến đó và tìm thấy một nàng tiên đang bảo vệ cái cây. Cô yêu cầu Rein và nhóm của anh ta rời khỏi khu rừng ngay lập tức. Rõ ràng, họ đã phủ nhận điều đó, và nàng tiên đã tấn công họ. Ngay sau đó, họ tìm ra quá khứ đen tối của nàng tiên và lý do tại sao cô ấy lại bảo vệ cái cây. Họ thừa nhận những việc làm của cô và hứa với cô sẽ đánh bại con quái vật đang giam giữ em gái cô.

Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer Tập 7 Ngày Giờ Phát Hành

Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer Tập 7 sẽ phát hành vào Thứ Bảy, ngày 12 tháng 11 năm 2022. Nó sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 12 tháng 11 năm 2022, lúc 10:00 Giờ chuẩn Nhật Bản (JST).

Giờ Thái Bình Dương –Thứ Bảy, ngày 12 tháng 11 năm 2022, lúc 5:00 sáng Giờ Trung tâm –Thứ Bảy, ngày 12 tháng 11 năm 2022, lúc 7:00 sáng Giờ miền Đông – Thứ bảy, ngày 12 tháng 11 năm 2022, lúc 8:00 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ – Thứ bảy , ngày 12 tháng 11 năm 2022, lúc 6:30 chiều

Chúng tôi đang hiển thị một số thông tin liên quan đến chương sắp tới. Bạn có thể tìm hiểu những điều có thể mong đợi từ Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer Tập 7 trong phần bên dưới.

CŨNG ĐỌC: Gia Đình Điệp Viên X Tập 19 Ngày Phát Hành: Âm mưu báo thù Desmond/Mẹ trở thành gió

Mong đợi gì từ Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer Tập 7?

Tiêu đề tập: Nàng tiên bị giam cầm

Rein và phi hành đoàn của anh ấy có các thiết bị thiêng liêng được cung cấp cho họ bởi nàng tiên của khu rừng bị mất tích, nhưng cuộc phiêu lưu vẫn chưa kết thúc. Bây giờ họ đang trên đường đi tìm nàng tiên bị giam cầm và em gái của người bạn mới của họ trong khu rừng sâu đã mất.

Chúng ta có thể có nhiều hành động và phiêu lưu trong tập tiếp theo, cộng với sự phát triển nhân vật mới. Bây giờ họ đang chống lại một con quái vật Cranked; hãy xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Xem Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer Tập 7 ở đâu?

Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer Tập 7 sẽ có trên nhiều kênh phát sóng của Nhật Bản vào Thứ Bảy, ngày 12 tháng 11 năm 2022. Nó cũng sẽ có mặt trên toàn thế giới trên các nền tảng phát trực tuyến anime như Crunchyroll và Funimation.

Tất cả các tập đã phát hành trước đó đều có sẵn để xem trực tuyến với Yuusha Party Wo Tsuihou Sareta Beast Tamer Episode 7 bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh.

CŨNG ĐỌC: Bằng cách nào đó, tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn khi tôi cải thiện các kỹ năng liên quan đến trang trại của mình Tập 7 Ngày phát hành: Người nông dân và quyết tâm của công chúa!

,

环球ug会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站欧博网址的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论