首页 财经正文

足球博彩平台(www.hg108.vip):Mưa lớn tiếp diễn đe dọa an toàn nhiều hồ chứa miền Trung, Tây Nguyên

足球博彩平台www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Số liệu quan trắc của cơ quan khí tượng thủy văn Quốc gia cho thấy, từ ngày 24/11 đến nay, mưa duy trì tại khắp các vùng miền trên cả nước. Tổng lượng mưa tính đến 19 giờ tối qua (27/11) phổ biến từ 60 - 140mm. Một số trạm có lượng mưa lớn hơn như: Hà Giang (Hà Giang) 298mm, Lào Cai (Lào Cai) 233mm, Cửa Hội (Nghệ An) 211mm, Hòn Ngư (Nghệ An) 171mm… Từ 19 giờ tối 27/11 đến 7 giờ sáng nay (28/11), các khu vực trên cả nước tiếp tục rải rác có mưa, phổ biến dưới 20mm.

Mưa kéo dài khiến mực nước nhiều hồ chứa thủy lợi lên cao. Tại khu vực Bắc Trung Bộ, dung tích các hồ đạt từ 77% - 97% dung tích thiết kế; trong đó, 1.319 hồ chứa đã đầy nước. Tương tự tại khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên hiện có lần lượt 298 hồ và 676 hồ chứa thủy lợi đầy nước.

Hàng chục hồ chứa thủy điện đang phải vận hành điều tiết qua tràn do mưa lớn kéo dài nhiều ngày qua.

Mưa lớn cũng đe dọa an toàn nhiều hồ chứa thủy điện. Tại khu vực Bắc Bộ, hiện có 5 hồ chứa vận hành điều tiết qua tràn, lưu lượng xả 8 - 43 m3/s. Khu vực Bắc Trung Bộ có 2 hồ chứa vận hành điều tiết qua tràn, lưu lượng xả 8 - 15 m3/s. Khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ có 7 hồ chứa vận hành điều tiết qua tràn, lưu lượng xả 7 - 50 m3/s. Khu vực Tây Nguyên có 4 hồ chứa vận hành điều tiết qua tràn, lưu lượng xả 7 - 115 m3/s.

,

ag区块链百家乐开户www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Trong bản tin phát đi sáng 28/11, cơ quan khí tượng thủy văn Quốc gia cảnh báo từ chiều tối và đêm 29 - 30/11, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Điều này làm gia tăng nỗi lo an toàn các hồ chứa, nhất là các hồ đã đầy nước và đang phải vận hành điều tiết qua tràn.

Phó Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai Nguyễn Đức Quang cho biết, để chủ động ứng phó với diễn biến thiên tai những tháng cuối năm, Văn phòng Thường trực đã có công văn gửi các tỉnh, thành. Trong đó, đề nghị theo dõi chặt chẽ thông tin dự báo, cảnh báo và diễn biến thời tiết, thiên tai, chủ động triển khai các biện pháp ứng phó và báo cáo tình hình sự cố, thiệt hại.

Hiện, 10 tỉnh, TP của cả nước gồm: Hòa Bình, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Tây Ninh, Kiên Giang, Trà Vinh và Cà Mau, đã ban hành văn bản chỉ đạo ứng phó với diễn biến thiên tai theo công văn của Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai. Đồng thời, tổ chức trực ban thường xuyên để ứng phó chủ động với các hình thái thời tiết...

,

足球分析专家www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析专家上足球分析专家数据更新最快。足球分析专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站欧博网址的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论