首页 民生正文

哈希定位胆源码(www.hx198.vip):Nga sở hữu công nghệ có thể biến phi cơ thành "tàu sân bay trên không"

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Binh sĩ Nga chuẩn bị cho các vụ phóng UAV (Ảnh minh họa: Tass).

Hãng tin Tass cho biết, tập đoàn sản xuất máy bay thống nhất (UAC) thuộc nhà sản xuất quốc phòng lớn nhất của Nga Rostec đã chế tạo thành công một hệ thống thu và phóng UAV trên máy bay đang di chuyển.

Bằng sáng chế do UAC đăng ký cho biết, thiết bị này được trang bị công nghệ giúp nó có thể tập hợp UAV vào khoang chứa hoặc giá treo vũ khí của máy bay, cũng như triển khai các vũ khí này tham gia hoạt động tác chiến.

Cơ chế một máy bay lớn phóng và thu về máy bay nhỏ hơn có điểm tương đồng với các hàng không mẫu hạm hoạt động trên biển.

Theo UAC, hệ thống này có thể được trang bị trên máy bay vận tải, máy bay ném bom chiến lược, thậm chí tiêm kích.

Thông tin trên đến trong bối cảnh, nhiều chuyên gia nhận định, UAV đang trở thành một phần không thể thiếu của hoạt động tác chiến trong tương lai. Các cuộc xung đột gần đây cho thấy vai trò quan trọng, thậm chí thay đổi cuộc chơi của các UAV.

Năng lực thực hiện các vụ tấn công theo cơ chế bầy đàn ồ ạt vào mục tiêu đối thủ có thể tạo ra lợi thế không nhỏ cho một nền quân đội. Cơ chế "tàu sân bay trên không" có thể thực hiện việc này.

,

新2注册www.hg108.vip)是皇冠体育官方正网(新2信用网)线上开放新2会员开户、新2代理开户,新2额度自动充值等业务的直营平台。

,

Các UAV nhỏ có thể làm đánh chặn thông tin liên lạc, gây nhiễu tín hiệu và tìm kiếm phá hủy. Chúng có thể được trang bị tên lửa nhỏ hoặc thuốc nổ để thực hiện một vụ tấn công cảm tử nếu cần thiết. Chúng có thể chia sẻ dữ liệu lẫn nhau và truyền thông tin về các chiến hạm hoặc máy bay đối thủ, rồi có thể cùng lao ồ ạt vào mục tiêu khi cần áp chế hệ thống phòng không đối phương.

Có thể nói, với UAV, các nền không quân sẽ có rất nhiều phương án tác chiến khác nhau với giá thành không quá đắt như tên lửa và không gây rủi ro về nhân lực so với các máy bay có người lái thông thường.

Với cơ chế "tàu sân bay trên không", các máy bay đóng vai trò "tàu mẹ" sẽ có thể ở xa bên ngoài tầm tấn công của đối thủ, điều phối hoạt động của các UAV, thu hồi và thả các phương tiện này tùy thuộc vào tình hình trên thực tế.

UAV Gremlins của Mỹ trong một cuộc thử nghiệm (Ảnh: DARPA).

Mỹ cũng thông báo đang nghiên cứu về cơ chế này. Cuối năm ngoái, Cơ quan Chỉ đạo các Dự án Nghiên cứu Quốc phòng Tiên tiến Mỹ DARPA đã đạt được một dấu mốc trong chương trình máy bay không người lái (UAV) Gremlins, trong nỗ lực phát triển hệ thống có thể áp đảo và vô hiệu hóa đối phương.

Trong cuộc thử nghiệm trước đó, máy bay vận tải C-130 của Mỹ đã thu hồi thành công UAV X-61A Gremlins ngay trên không trung.

Nếu dự án Gremlins hoạt động theo đúng như những gì mà Mỹ dự tính, nó được cho có thể "cách mạng hóa" hoạt động tác chiến, đảm bảo ưu thế trên không với các đối thủ.

Theo DARPA, "tàu mẹ" của Gremlins có thể là máy bay ném bom B-52, máy bay vận tải MC-130, tiêm kích F-35 và thậm chí là cả một máy bay điều khiển từ xa.

,

皇冠现金网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠现金网开户的平台。皇冠现金网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠现金网代理开户、皇冠现金网会员开户业务。

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站欧博网址的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论

精彩评论
  • 2023-01-10 00:12:19

      美国总统约瑟夫·拜登8月签署《通胀削减法案》,内容包括提供高额补贴以支持电动车等绿色产业在美国本土发展。我感觉我升华了,哈哈