首页 娱乐正文

欧博在线注册:Lê Dương Bảo Lâm từng bị đàn anh trong nghề nhận xét nặng nề, phản ứng khi gặp lại thế nào?

admin 娱乐 2023-03-11 1 0 lô đề là gì

Sau chương trình 2 ngày 1 đêm, Lê Dương Bảo Lâm ngày càng trở nên nổi bật và được nhiều khán giả nhắc đến. Tên tuổi của nam diễn viên tiếp tục được phủ sóng sau khi góp mặt trong một dự án điện ảnh. Để có được ngày hôm nay, chặng đường làm nghề của Lê Dương Bảo Lâm cũng trầy trật không kém những đồng nghiệp khác. Song song với lời khen, tán tụng thì nam diễn viên cũng nhiều lần vấp phải những bình luận tiêu cực, chỉ trích là làm lố.

Lê Dương Bảo Lâm gần đây được nhiều khán giả chú ý sau chương trình 2 ngày 1 đêm

Chia sẻ với chúng tôi, Lê Dương Bảo Lâm cho biết những bình luận trái chiều có phần ảnh hưởng đến chặng đường làm nghề của mình. Trong số những lần đứng trước búa rìu dư luận thì lần khiến nam diễn viên nhớ nhất đó là một nhận xét của đồng nghiệp.

,

欧博在线注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博在线注册开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

"Có một kỉ niệm, khi anh đọc cái post đó, có một anh trong nghề có tick xanh luôn, ảnh nói 'cảm thấy nhục nhã với những thể loại này'. Tôi buồn với những người trong nghề như vậy. Lúc đó tôi suy sụp, gọi điện cho Khả Như: 'Như ơi em chịu không được, áp lực quá, em bỏ nghề nha chị. Em bán hàng, em thấy cảm giác tới đường cùng'. Trong nghề thì tôi thân với Khả Như, khi nghe tôi nói vậy chị nói: 'Không được, Lâm ơi mày đừng xem nó là gì cả!'".

Nhận xét của một người đàn anh trong nghề từng khiến Lê Dương Bảo Lâm muốn ngưng sự nghiệp - Ảnh: Lương Khải

Lê Dương Bảo Lâm cho biết sau khi nhận phải nhận xét đó, nam diễn viên có động thái chặn trang cá nhân của đàn anh. Sau đó, cả hai gặp lại tại một sự kiện: "Mọi người theo dõi hành trình của tôi thì sẽ biết, tôi bán mạng cho nghề này. Và tới thời điểm hiện tại, khi anh ấy gặp tôi ảnh bình thường lắm. Hồi đó tôi thấy giận ảnh, tôi có block. Sau vô tình gặp ở sự kiện lớn, tôi vẫn làm việc bình thường, và thấy được sự công nhận của ảnh với tôi".

Lê Dương Bảo Lâm cho biết khi gặp lại một sự kiện, thái độ giữa hai người dần trở nên bình thường - Ảnh: Lương Khải

Hôn nhân của 'Triệu Mẫn' Lê Tư và đại gia tàn tật: Được chồng yêu chiều, chăm như con gái, tặng hàng trăm tỷ đồng
版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站欧博网址的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论