首页 娱乐正文

Miss Universe yêu cầu Unicorp không dùng tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Đơn vị chủ quản Miss Universe là công ty JKN, cho biết, đã không gia hạn giấy phép tổ chức cuộc thi Miss Universe lần thứ 72 tại Việt Nam cho Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (SG Unicorp) do phía này không đáp ứng được các yêu cầu cần thiết. 

Trong thông cáo gửi báo chí, Mark D'Alelio - Giám đốc pháp lý của JKN - cho biết: "Chúng tôi đã gửi thư thông báo ngừng hoạt động tới SG Unicorp vào ngày 20/2. Trong đó nêu rõ SG Unicorp không có quyền sử dụng tài sản trí tuệ của chúng tôi, vì giấy phép của họ không được gia hạn và việc sử dụng bất kỳ tài sản trí tuệ nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở tên Miss Universe và bản dịch tiếng Việt của nó là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) phải chấm dứt ngay".

Buổi ký kết công bố giám đốc quốc gia mới của Miss Universe tại Việt Nam (Ảnh: Fanpage Miss Universe Vietnam).

"Chúng tôi là chủ sở hữu hợp pháp của thương hiệu Miss Universe Vietnam. Do đó, chúng tôi sẽ thực hiện mọi hành động pháp lý cần thiết để bảo vệ quyền lợi của mình. Chúng tôi hy vọng rằng việc làm rõ này sẽ giải quyết mọi hiểu lầm và xác nhận rằng SG Unicorp không có quyền sử dụng tài sản trí tuệ của chúng tôi", thông cáo viết.

Phóng viên Dân tríđã liên hệ phía SG Unicorp nhưng chưa được phản hồi.

,

三公最明智的打法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Trước đó, hôm 18/2, Unicorp đã có thông báo, cho biết sẽ cùng UniMedia tiếp tục là đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, đơn vị này sẽ tạm ngưng hợp tác bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe như những năm trước.

Sáng 24/2, buổi ký kết bản quyền, công bố Giám đốc quốc gia mới của Miss Universe tại Việt Nam đã diễn ra ở TPHCM. Trong buổi ký kết, bản quyền Miss Universe tại Việt Nam được sang nhượng cho công ty do bà Nguyễn Thị Thúy Nga đứng đầu, siêu mẫu Lan Khuê là CEO. Đồng thời, MC Nguyễn Thị Quỳnh Nga được trao vị trí Giám đốc quốc gia Miss Universe tại Việt Nam.

Sau sự kiện ký kết này, trang Facebook của tổ chức Miss Universe tại Việt Nam được đổi tên thành Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Lập tức, ông Trần Việt Bảo Hoàng - CEO Unimedia - lên tiếng, cho rằng việc này vi phạm quyền sở hữu trí tuệ tên thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ông Hoàng cho rằng SG Unicorp mới là đơn vị sở hữu hợp pháp thương hiệu này, đồng thời kêu gọi cộng đồng ủng hộ và lên án đơn vị giữ bản quyền vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Hiện vụ việc liên quan đến thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang được nhiều người quan tâm.

版权声明

本文仅代表作者观点,
不代表本站欧博网址的立场。
本文系作者授权发表,未经许可,不得转载。

评论